Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  In ly sứ ở Hà Nội - Giữ gìn bản sắc người Thủ đô

  Share
  avatar
  mrgift

  Tổng số bài gửi : 37
  Join date : 16/12/2016

  In ly sứ ở Hà Nội - Giữ gìn bản sắc người Thủ đô

  Bài gửi by mrgift on Tue Jan 17, 2017 12:22 pm

  “Mỗi năm hoa đào nở,
  Lại thấy Ông đồ già,
  Bày mực tàu giấy đỏ, Bên phố đông người qua” Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, Thủ đô ngàn năm văn hiến được thiên nhiên ban tặng cái tiết trời se lạnh- món quà đặc biệt ở thời khắc thiêng liêng và quan trọng nhất trong năm. Trong tiết trời lành lạnh ấy, ai ai cũng nô nức để chuẩn bị đón Tết sao cho chu đáo nhất. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, phong cách đón Tết của người Thủ đô cũng thay đổi ít nhiều. Trong đó có phong trào in ly sứ ở Hà Nội vào những ngày cuối năm, đang rất được ưa chuộng.


  Phải chăng, nhân vật Ông Đồ trong bài thơ của Vũ Đình Liên đã trở thành bản sắc văn hóa của người Hà Nội? Và khi người Thủ Đô không thấy bóng dáng của những Ông Đồ viết thư pháp bên vỉa hè nữa, họ chợt nhận ra đã đánh mất điều gì đó rất quan trọng. Và rồi, như một mệnh lệnh từ trái tim, mang trách nhiệm đối với truyền thống quê hương, họ đang dần gầy dựng lại hình ảnh của Ông Đồ xưa. Phong trào in ảnh lên ly ở Hà Nội cũng xuất phát từ đó. Trên những chiếc cốc xinh xắn, họ in hình ảnh quen thuộc của Hà Nội. Lần lượt: những hồ Gươm, khu Phố cổ, chợ Đồng Xuân, ga Hà Nội, cành đào Nhật Tân, món bánh chưng ngày Tết...thậm chí là câu đối và dĩ nhiên là hình ảnh Ông Đồ đang viết thư pháp được khắc họa hết sức sinh
  động, cả Hà Nội như thu nhỏ lại bằng đúng một chiếc cốc.


  Công ty In Logo vừa thực hiện bộ sản phẩm đặc biệt "in ly sứ ở Hà Nội" nhằm tri ân những khách hàng đặc biệt này.Nhưng, tại sao lại là Inlogo? Inlogo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu tâm tư của họ. Với những sản phẩm đầy tính sáng tạo của mình, kể từ khi thành lập đến nay, In Logo đã làm tròn sứ mệnh kết nối mọi người gần nhau hơn. Chúng tôi có mặt khắp nơi trên đất nước này, để giúp các bạn trao tình cảm chân thành nhất tới những điều mà bạn yêu quý nhất!Với bộ sản phẩm đặc biệt "in ly sứ ở Hà Nội" này, chúng tôi cũng muốn đóng góp phần nào đó để tạo ra làn sóng giữ gìn bản sắc truyền thống của Dân tộc!Bạn hãy yên tâm mà giao sứ mệnh đó cho Inlogo.

  Công ty TNHH INLOGO
  Hotline: (08).73.05.78.78
  Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TP HCM.
  Mở cửa tất cả các ngày kể cả chủ nhật từ 8h sáng đến 9h tối.

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 9:07 pm