Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  Giới Thiệu Và Tiềm Năng SEO Của Diễn Đàn Quà Tặng

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 12
  Join date : 11/10/2016

  Giới Thiệu Và Tiềm Năng SEO Của Diễn Đàn Quà Tặng

  Bài gửi by Admin on Wed Feb 08, 2017 9:46 am

  quatang.forumvi.com là diễn đàn miễn phí mà bạn có thể tự xây dựng chỉ trong vòng 30' mà chả cần host hay tên miền bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản từ forumotion.com là làm được tất cả.
  Miễn phí nên cái diễn đàn này cũng cực kì cùi bắp, nó không phải PHP, nó không phải Vbb, nó không phải vbulletin và lại chả phải xenforo.URL nó không thân thiện, viết lại khó khăn, link out lại quá nhiều...
  Nhưng với cái thời kì mà bác Google càng ngày càng khó tính như hiện nay, các diễn đàn được bài bản với hosting và tên miền ngon còn trụ lại được bao nhiêu cái? và bạn có sẵn sàng bỏ ra hơn cả triệu và cả tá thời gian để đầu tư vào chúng như trước?

  Kết quả của tôi!
  Tôi tìm đến forumvi trong tuyệt vọng vì cái từ "bút quà tặng" sau 4 tháng trời SEO mà mãi không ngóc nổi lên được top 10,mãi loanh quang ờ trang 2 mà còn chả đúng trang đích nữa cơ.
  Nhưng sau 2 tháng, một footer link, caybutthan.vn đã nhảy lên top 5 với đúng trang đích mà tôi set.
  Tất nhiên,không phải chỉ do quatang.forumvi.com, nhưng chắc chắn diễn đàn này đã tác động phần nào vào vị trí và trang đích mà tôi đã làm lệch bấy lâu.
  Ngoài ra,chỉ với một đống tin spam và không có giá trị các từ khóa liên quan đến "diễn đàn quà tặng" và một số từ khóa trong tiêu đề các bài viết vẫn nằm ngon lành trên top 10 google.

  ---------------------------
  Đây có thể sẽ là một cách SEO mới cho bạn.Bạn có thể tự mình nghiên cứu về cái forumvi này, không tốn quá nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại khá tốt. Và nếu diễn đàn của bạn được xây dựng tốt bạn có thể trao đổi liên kết với tôi!


  Bạn cũng có thể viết bài trên diễn đàn này và tham khảo tốc độ index hay vị trí từ khóa bài viết,nếu bài viết chất lượng tôi hoàn toàn có thể set link dofolow vào bài viết đó cho bạn.


   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 9:06 pm