Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  Cách chọn bút giá rẻ để làm quà tặng công ty

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 12
  Join date : 11/10/2016

  Cách chọn bút giá rẻ để làm quà tặng công ty

  Bài gửi by Admin on Sat Feb 11, 2017 10:54 am

  Chọn Bút Giá Rẻ Hay Chọn Bút Cao Cấp Làm Quà Tặng?

  Câu trả lời hiển nhiên là bút cao cấp rồi! chả ai lại đi mang một sản phẩm giá rẻ làm quà tặng cả.Tuy nhiên cao cấp ở mức nào thì có vẻ là một câu hỏi khá khó để trả lời,và làm thế nào để xác định một cây bút như thế nào là cao cấp lại là một chuyện khác nữa.Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách xác định một cây bút tốt và chất lượng.
  Thiết kế của bút

    Rẻ tiền thường đồng nghĩa với đơn giản? Sai rồi!những cây bút tốt mới thường có thiết kế đơn giản,những cây bút càng màu mè thì càng nói lên sự rẻ tiền của cây bút đó.Bút ! đối với các nhà sản xuất,họ đầu tư nhiều chất xám để nghiên cứu và thiết kế ra một cây bút chắc chắn họ sẽ không muốn sản phẩm của mình là một sản phẩm mỳ ăn liền, có thể bắt mắt nhưng sẽ nhanh chóng lỗi thời.Muốn một sản phẩm có tuổi đời lâu dài họ sẽ thiết kế những cây bút theo phong cách tối giản nhất,tránh những chi tiết màu mè,những phong cách thiết kế theo thời.

  Chất liệu của bút
  Một trong những điểm dễ nhận biết nhất của một câyBút bi cao cấp đó chính là chất liệu làm nên cây bút đó,phổ biến nhất vẫn là bút kim loại và bút gỗ,những chất liệu cao cấp hơn như sợi cardbon hay đá thường,đá quý,nhựa bền.  Ruột bút
  Tuy ruột bút là phần nằm bên trong nhưng đây là phần khá quan trọng,quyết định chính cho chức năng của một cây bút : việc ghi chép.Những cây bút cao cấp trước tiên phải  là cây bút nghi chép không bị tắc mực,không lem mực,tiếp theo việc ghi chép với ngòi bút phải tạo cảm giác mượt trên giấy,bạn ghi chép trong thời gian lâu cũng không bị mỏi.

  Nguồn : http://www.caybutthan.net/2017/01/chon-but-gia-re-hay-chon-but-cao-cap.html

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 9:07 pm