Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  Xưởng may balo túi xách quà tặng quảng cáo

  Share

  quatang3a

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 23/10/2016

  Xưởng may balo túi xách quà tặng quảng cáo

  Bài gửi by quatang3a on Wed Apr 12, 2017 3:36 pm

  Xưởng may balo túi xách quà tặng 3A chuyên cung cấp các loại balo, túi xách, túi kéo chất lượng với mẫu mã đa dạng và phong phú, đa dạng về thiêt kế phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
  Với mục tiêu tạo ra uy tín vững mạnh và sự yêu mến trong lòng khách hàng, xưởng may balo, túi xách quà tặng 3A khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực quà tặng, đa dạng hóa các sản phẩm.  Quà tặng 3A nhận Sản xuất & Cung cấp các dòng sản phẩm balo túi xách in logo:
  ✔ Balo: balo du lịch, balo laptop, balo cần kéo, balo học sinh..
  ✔ Túi: túi xách du lịch, túi trống, túi thể thao
  ✔ Cặp: Cặp học sinh, cặp đi làm, cặp đa năng
  ✔ Vali: vali vải dù, vali nhựa, vali cần kéo...  Sử dụng túi xách hay balo làm quà tặng cũng giống như việc sử dụng áo mưa quà tặng quảng cáo, mũ bảo hiểm hay ô cầm tay quà tặng vậy. Chúng giống như những biển bảng quảng cáo di động, khi người sử dụng di chuyển trên đường, hàng ngàn người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn một cách tự nhiên và ấn tượng. Đây chính là cách quảng cáo thương hiệu thông minh và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp thông minh.  Balo laptop rất thích hợp làm quà tặng cho các trường học, các trung tâm đào tạo làm quà tặng cho học sinh, các thầy cô, các bạn trẻ năng động...
  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 chiếc

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm balo laptop hoặc túi xách in logo làm quà tặng , đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts) - Công ty Quà tặng tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Hotline: 0936.08 88 19 - Email: quatang3a@gmail.com
  Website: quatang3a.com
  Thiết kế miễn phí theo yêu cầu!


   Hôm nay: Sun Nov 18, 2018 6:03 pm