Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  IN LY SỨ LẤY LIỀN, LẤY NGAY TRONG NGÀY.

  Share

  Inlogo Việt Nam

  Tổng số bài gửi : 18
  Join date : 16/11/2016

  IN LY SỨ LẤY LIỀN, LẤY NGAY TRONG NGÀY.

  Bài gửi by Inlogo Việt Nam on Tue Nov 22, 2016 10:15 am

  Ly sứ là vật dụng không thể thiếu của nhân viên văn phòng, sinh viên , học sinh hằng ngày. Đây cũng là món quà nhỏ lạ mắt dành tặng cho bạn thân, gia đình, người yêu và khách hàng.


  Công ty TNHH Inlogo Việt Nam có trụ sở duy nhất tại TPHCM, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ly sứ giá rẻ. Đặc biệt có dịch vụ in ly sứ lấy liền, lấy ngay trong ngày, nhằm phục vụ các bạn cần gấp trong thời gian ngắn.


  Chỉnh sửa lần đầu tiên miễn phí, đảm bảo hình ảnh không bị trùng lặp, không bị phai màu khi sử dụng lâu dài ( cần bảo quản cẩn thận, không chà quá mạnh tay). Các bạn cũng có thể gửi hình mà các bạn tự thiết kế cho chúng tôi qua email. Lấy ngay trong vòng từ 15 phút/ ly đến 30 phút/ly tùy thuộc hình ảnh đó đơn giản hay phức tạp. Giá cả luôn cập nhật và thay đổi để phù hợp với xu hướng kinh tế hiện nay. Dịch vụ thuộc dạng tốt nhất tại TPHCM.  Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều là người trẻ, tác phong nhanh nhẹn, vì thế việc in ly sứ cũng trở nên nhanh chóng hơn, bên cạnh đó hình ảnh cũng được nhân viên thiết kế mang tính nghệ thuật hiện đại hơn.  Uy tính - Chất lượng - Giá thành đều được Inlogo quan tâm. In ly sứ giá rẻ giờ không còn khó khăn đối với các bạn rồi. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay tới Inlogo để đặt số lượng theo như mong muốn của các bạn nào.


  Hãy ghé Inlogo để chiêm nghiệm những sản phẩm in ly sứ giá rẻ độc đáo nhé.


  Mọi thông tin về sản phẩm - báo giá - góp ý qua các hình thức dưới đây:
  Hotline: (08).73.05.78.78
  Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5


   Similar topics

   -

   Hôm nay: Sun Nov 18, 2018 6:01 pm