Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  Hãy để chiếc ly kể câu chuyện của bạn

  Share

  inlogoviet2017

  Tổng số bài gửi : 34
  Join date : 16/11/2016
  Age : 21

  Hãy để chiếc ly kể câu chuyện của bạn

  Bài gửi by inlogoviet2017 on Tue Dec 06, 2016 3:49 pm

  Hôm nay hãy để INLOGO kể lại câu chuyện về tình yêu và chiếc ly nước của chàng sinh viên có nickname là Dũng Knoz nhé!
  Câu chuyện bắt đầu từ lúc bạn còn bỡ ngỡ chưa biết về tình yêu. Chúng được ví von như "Lúc đầu, ly nước đầy lắm, trọn vẹn lắm. Nhưng khi bạn bắt đầu biết yêu, nước được trao cho người này một ít. Gặp một người khác, lại trao một ít. Để rồi ly nước của bạn chỉ còn lại một ít. Ít đến nỗi bạn không dám trao thêm cho ai nữa…"
  Khi người xem đang lạc lối trong dòng suy nghĩ khác nhau, liệu họ có đang dần mất niềm tin vào các mối quan hệ, liệu họ có đánh rơi mất lý trí của bản thân không? Thì câu chuyện được tiếp tục với suy nghĩ lạc quan, tích cực của cậu sinh viên này. “Lúc mới yêu, chúng ta đều tin tưởng nhau. Yêu thương nhau một cách hoàn hảo. Nhưng sau mỗi lần chia tay đến với một người mới, rồi lại chia tay... Tình cảm và lòng tin sẽ vơi dần, cạn dần. Nhưng bạn à, hãy luôn tin rằng ở đâu đó trên thế gian này sẽ có người đến bên cạnh bạn và dùng nửa cuộc đời của người ấy để lấp đầy những khoảng trống, lấp đầy những thiếu sót về tình cảm của bạn”.
  Thật đúng như vậy, lúc mới yêu ai cũng rất tin tưởng nhau và yêu nhau một cách hoàn hảo. Cho đến khi các cuộc cãi vả, những trận to tiếng xảy ra thế là chia tay là một thứ sớm muộn. Tình yêu và lòng tin cứ thế mà vơi dần. NHƯNG, tình yêu vẫn sẽ đến, vẫn sẽ có người ở đâu đó trên thế gian này đang dần bước đến bên bạn. Người ấy sẽ san sẻ, lấp đầy những khoảng trống trong cuộc đời bạn. Đừng vội, chỉ là người ấy chưa đến thôi!
  Rất dễ để có thể mua một thứ gì đó ngọt ngào, nhưng thật khó để tìm được một trái tim biết yêu thương. Cuộc sống sẽ đứng yên khi bạn ngừng hy vọng. Hy vọng sẽ không còn khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ chia lìa khi bạn thôi nuôi dưỡng. Tình bạn sẽ hết khi bạn ngừng chia sẻ. Vì thế hãy trao yêu thương mà không cần nhận lại, hãy cho niềm tin mà không cần bất cứ lý do gì. Và hãy quan tâm tới mọi người mà không cần lời cảm ơn nào.
  Sau câu chuyện đầy xúc động và đầy triết ly trong tình yêu, chúng ta hãy cùng nhau sắm cho mình chiếc ly sứ tình yêu tại công ty INLOGO nhé!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Báo giá - Đặt hàng: (08) 73.05.78.78
   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 7:40 pm