Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  In ly sứ lưu niệm – Món lưu trữ kỉ niệm

  Share
  avatar
  mrgift

  Tổng số bài gửi : 37
  Join date : 16/12/2016

  In ly sứ lưu niệm – Món lưu trữ kỉ niệm

  Bài gửi by mrgift on Fri Jan 06, 2017 10:27 am

  Mùa đông năm ngoái, câu chuyện này tôi không thể nào quên được, một người bạn mà tôi mới quen biết năm ngoái và vào thời gian ngồi suy nghĩ những chuyện không đâu, tôi hay nhìn chiếc ly sứ lưu niệm mà tôi và bạn ấy đều có.

  Bạn ấy tên là Jung, bạn ấy được sinh ra ở Hàn Quốc. Jung về đây để thăm ông bà ngoại của mình, có thể nói đây là lần đầu tôi gặp Jung vì ông bà Jung ở cạnh nhà của tôi nên tôi và Jung đã có một cuộc nói chuyện làm quen với nhau. Sau những lần nói chuyện thì chúng tôi đã dần dần thân nhau và trở thành bạn tốt của nhau, hai đứa thường chơi đùa – tâm sự - kể cả cùng nhau làm ra những giọt chocola nóng do sở thích vỗ béo đồng đội thôi. Dù sau thì Jung cũng phải về nước, hai đứa nghĩ mình phải có gì đó để gợi nhớ cái tình bạn này, nên tôi đã nói với Jung về sản phẩm chiếc ly sứ lưu niệm cho mỗi đứa.
  Tôi và Jung đi tìm những nơi có dịch vụ in ly sứ và vô tình tôi và Jung tìm thấy Inlogo. Chúng tôi tìm hiểu và biết được ở đó cũng bán những chiếc ly sứ đẹp và chúng tôi đi đến mua, đó là vật biểu tượng cho tình bạn nên chúng tôi đã cho ra yêu cầu thiết kế in ly sứ lưu niệm ấy một cách độc lạ nhất.
  Mấy bạn biết không, ở Inlogo có rất nhiều sản phẩm có thể làm quà lưu niệm tặng cho một người bạn thân của mình, chẳng hạn hai cái in ly sứ lưu niệm của chúng tôi này; ly được làm bằng sứ cao cấp – kiểu dáng phong cách với những hình vẽ mà chúng tôi thiết kế được in bằng màu tốt và không ảnh hưởng đến cho sứ khỏe của mình. Về giá cả thì khỏi lo vì giá cả rất OK, rất ổn định không lừa gạt đâu, nên bạn cứ yên tâm về vấn đề giá cả và chất lượng nhé.
  Vậy bây giờ bạn có một người bạn thân thì hãy nhanh nghi nhớ những khoảnh khắc đẹp của mình, hãy tặng cho người bạn thân ấy một chiếc ly sứ để có thể nhớ về nhau như tôi và Jung. Nếu cần mình sẽ cho bạn địa chỉ này:

  Công ty TNHH INLOGO
  Hotline: (08) 7350.7878
  Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
  Mở cửa tấ cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật, từ 8g sáng đến 9g tối.
  XIN CẢM ƠN!

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 9:07 pm