Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  In chữ lên ly sứ - món quà gửi đến với những người thương yêu

  Share

  Inlogoviet159

  Tổng số bài gửi : 45
  Join date : 16/11/2016

  In chữ lên ly sứ - món quà gửi đến với những người thương yêu

  Bài gửi by Inlogoviet159 on Sat Jan 07, 2017 10:04 am

  Dịp lễ sắp tới, tại sao bạn lại không nhắn nhủ yêu thương đến những người thân yêu của mình. INLOGO nhận http://www.inlogo.vn/product/in-hinh-len-ly-su-1.html, đảm bảo đây sẽ là món quà phù hợp nhất để giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình.
  Ly sứ là sản phẩm rất có giá trị, vừa sang trọng lại có tính nghệ thuật cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp. In chữ lên ly sứ, khoác lên lớp men trắng sáng ấy những câu từ hoa mĩ, làm nó trở nên vô cùng ý nghĩa và đặc biệt, thể hiện được tâm ý của người chọn quà.

  In chữ lên ly sứ hiện nay đang là xu hướng mới, thu hút và độc đáo. Không còn là chiếc ly sứ trắng truyền thống đơn điệu, cũng không phải là các hình ảnh rườm rà nhiều màu sắc mà chính là sự giản đơn nhưng giàu nội dung từ những dòng chữ nên thơ.
  Người Châu Á chúng ta thường rất ngại bày tỏ trực tiếp cảm xúc và tâm sự của mình với người thân thương. In chữ lên ly sứ sẽ gián tiếp thay bạn, dùng lời hay ý đẹp mà gửi gấm trực tiếp cho người được nhận, từ đó gắn kết cả hai gần gũi hơn. Chỉ một từ Love cũng đã toát lên sự cao đẹp của tâm hồn người tặng.

  INLOGO làm việc với tâm huyết lớn dựa trên uy tín của chính mình, với lợi thế in ấn, đảm bảo khi nhận http://www.inlogo.vn/product/in-hinh-len-ly-su-1.html, chúng tôi sẽ tạo ra những món quà cực kỳ tinh tế, nổi bật và vô cùng chất lượng. Chữ viết trên ly sẽ có màu sắc phù hợp đúng sở thích của khách hàng, không bị nhòe cũng như bị phai mờ theo thời gian. Với số lượng lớn hơn, chúng tôi còn cung cấp cho đối tác mức giá hợp lý và phù hợp.

  Liên hệ với chúng tôi ngay để có trong tay món quà ý nghĩa này.

  Công ty TNHH INLOGO
  Hotline: (08).73.05.78.78
  Email: kd.inlogo@gmail.com
  Website: http://www.inlogo.vn
  Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

   Hôm nay: Sun Nov 18, 2018 6:01 pm