Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  IN LY SỨ GIÁ SỈ VÀ LẺ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

  Share
  avatar
  Inlogo Việt Nam

  Tổng số bài gửi : 18
  Join date : 16/11/2016

  IN LY SỨ GIÁ SỈ VÀ LẺ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

  Bài gửi by Inlogo Việt Nam on Tue Nov 22, 2016 10:10 am

  Công ty TNHH Inlogo Việt Nam đã có mặt trên thị trường kinh doanh Việt nam đã 5 năm kinh nghiệm, chuyên kinh doanh lĩnh vực in ly sứ giá rẻ mang tính chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.  Inlogo chuyên in ly sứ với giá sỉ và giá lẻ, hình ảnh chất lượng, mẫu mã bắt mắt nhằm phục các bạn trẻ, các doanh nghiệp vừa và lớn. Với kinh nghiệm 5 năm cùng với hợp tác nhiều khác hàng tổ chức, khách hàng cá nhân khác trên mọi miền đất nước cho các công ty tư nhân trong và ngoài khu vực và các trường học, quán cafe, quán ăn…  Chỉ cần một vài hình ảnh đặc sắc mà bạn cần in hay logo của công ty các nhân của bạn, chúng tôi sẽ làm nó thành một tác phẩm nghệ thuật ngay trên 1 chiếc ly sứ trắng bình thường thành 1 chiếc ly đầy tính sáng tạo và bắt mắt. Inlogo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để tập trung hoàn thiện sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chính vì những sản phẩm in ly sứ hết sức tỉ mỉ và hoàn hảo.


  Có mọi mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng số lượng mà quý khách đặt. Với mức giá từ 15k/ly trở lên đối với giá sỉ, từ 100k/ ly đối với giá lẻ, giá thành cũng đã bao gồm giá ly+in, chưa tính thuế VAT.
  Tốc độ giao hàng nhanh chậm tùy thuộc vào vị trí cần giao tới xa hoặc gần. Với mọi vị trí khác nhau sẽ có từng mức giá khác nhau từ 20k đến 40k và có thanh toán qua chuyển khoản đối với khách ngoài TPHCM.


  Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng các bạn để hoàn thiện công ty hơn. Với những tiêu chí nói trên, các bạn có thể an tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đón chào, hoan nghênh sự ghé thăm của các bạn. Đến với Inlogo, các bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn từ việc đặt in ly sứ giá rẻ với số lượng lớn.


  Hãy ghé Inlogo để chiêm nghiệm những sản phẩm in ly sứ độc đáo nhé.
  Mọi thông tin về sản phẩm - báo giá - góp ý qua các hình thức dưới đây:
  Hotline: (08).73.05.78.78
  Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 9:05 pm