Forum rao vặt miễn phí các sản phẩm quà tặng, dịch vụ quà tặng hiệu quả, truy cập cao


  Ly in hình logo quảng cáo - một vốn bốn lời hàng trăm lợi.

  Share

  Inlogoviet159

  Tổng số bài gửi : 45
  Join date : 16/11/2016

  Ly in hình logo quảng cáo - một vốn bốn lời hàng trăm lợi.

  Bài gửi by Inlogoviet159 on Thu Dec 15, 2016 2:28 pm

  Giai đoạn cuối 2016 đầu 2017 đánh đấu cho bước ngoặc mới của kinh tế Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi mà tất cả các thị trường đều bắt đầu mở cửa, thương mại và dịch vụ cũng không còn giới hạn về địa lý như trước. Cụ thể hơn, bạn có thể thấy những chiếc ly in hình Starbucks, Highland xuất hiện ở mọi nơi. Ai cũng biết các doanh nghiệp đang ráo riết chạy đua quảng bá cả về hình ảnh và chất lượng của mình. Vậy bạn đã và đang làm gì để trở thành người chiến thắng trong cuộc đua này?  Chỉ có một cách duy nhất là “tiết kiệm nhiên liệu”. Đối thủ chi 1000$ để tiếp cận 1000 khách hàng, bạn phải có cách chi 800$ và tìm về 5000 người như vậy. Tiếp theo, bỏ ra 200$ chênh lệch để giữ chân 5000 khách hàng đó và để họ tự đi quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. Những ông lớn ngành dịch vụ và thương mại vẫn đang làm vậy, còn bạn thì sao? Hãy tham khảo: Starbucks, Highland, Viettel, CO.OP mart, Grab… Tất cả đều chọn đặt hàng ly in hình tại INLOGO để làm quà tặng quảng cáo.  Bạn cần biết gì về dịch vụ làm ly in hình?
  Bản chất và cách thức hoạt động:
  Một loại hình quảng cáo đơn giản và ít tốn “xăng” nhất mà mọi ông trùm kinh tế đều phải biết. Chỉ cần in hình lên ly với logo hoặc thông tin quảng cáo mà bạn muốn, sau đó phát hành song song với một chương trình khuyến mãi. Một vài gợi ý: Mua 1 sản phẩm tặng 1 http://www.inlogo.vn/product/in-hinh-len-ly-su-1.html, như coca cola giúp khách hàng in hình ảnh của mình lên ly, tặng miễn phí ly sứ cao cấp khi tham gia sự kiện X mà bạn đặt ra…  Lợi ích đạt được:
  Đây là dịch vụ quảng cáo chi phí thấp và vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là khi kết hợp với các kênh truyền thông khác. Khả năng kích cầu tiêu dùng rất cao, vì khách hàng thích mua một mà lại được 2. Bạn chỉ việc tặng sản phẩm, chính họ sẽ dùng sản phẩm đó để quảng cáo cho bạn. Ví dụ một khách hàng nhận được http://www.inlogo.vn/product/in-hinh-len-ly-su-1.html, đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn được quảng bá đến với tất cả người thân của họ. Điểm quan trọng nhất là tính bền vững rất lớn, còn dùng sản phẩm, khách hàng còn nhớ đến bạn.  Nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất:
  Nếu bạn đã hiểu sức mạnh truyền thông mạnh mẽ của ly sứ in hình làm quà tặng thì phải đặt hàng ở đâu?
  Sao không thử chọn INLOGO, công ty in ly sứ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mất nửa thập kỷ chỉ để tìm hiểu cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì INLOGO luôn quan tâm và xây dựng dịch vụ theo ý kiến của khách hàng. Điều đáng lưu ý nhất là khung giá luôn được chúng tôi kiểm soát sao cho cố định ở mức thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó chất lượng vẫn luôn được cam kết cho mọi sản phẩm.  Chúng tôi tự hào về điều gì?
  Địa chỉ làm http://www.inlogo.vn/product/in-hinh-len-ly-su-1.html duy nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất.
  Đội ngũ nhân viên “tinh nhuệ” nhất, từ khâu thiết kế đến sản xuất đến giao hàng.
  Nắm trong tay kỹ thuật tiên tiến nhất, góp phần làm tăng chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.

  Đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng: Miễn phí in, miễn phí thiết kế, tặng hộp đựng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này, đến ngay INLOGO, đặt hàng in hình lên ly sứ quảng cáo và giành lại thị trường ngay hôm nay.

  Thông tin liên hệ:
  Báo giá - Đặt hàng: (08) 73.05.78.78
  Email đặt hàng: kd.inlogo@gmail.com
  Góp ý - Khiếu nại - Than phiền: inlogo.vn@gmail.com
  Địa chỉ : 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM   Hôm nay: Sun Nov 18, 2018 6:01 pm